Không gian-thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Giã biệt bóng tối của Tạ Duy Anh - Bùi Thị Ngoãn; Phạm Thị Thu Hương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tạ Duy Anh và tiểu thuyết Giã biệt bóng tối. Cách tổ chức không-thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Giã biệt bóng tối. Hiệu quả của việc tổ chức không-thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Giã biệt bóng tối
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Tạ Duy Anh -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1959-; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Tiểu thuyết -- Khoa Ngữ văn