Phong cách truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư - Nguyễn Thị Lệ Thủy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nguyễn Ngọc Tư và con đường định hình phong cách trong thể loại truyện ngắn. Phong cách truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư nhìn từ phương diện nội dung tự sự và quan niêm nghệ thuật về con người. Phong cách truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư nhìn từ một số phương thức nghệ thuật