Phong cách truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư - Nguyễn Thị Lệ Thủy; Phạm Thị Thu Hương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nguyễn Ngọc Tư và con đường định hình phong cách trong thể loại truyện ngắn. Phong cách truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư nhìn từ phương diện nội dung tự sự và quan niêm nghệ thuật về con người. Phong cách truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư nhìn từ một số phương thức nghệ thuật
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nguyễn Ngọc Tư -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1976-; Truyện ngắn Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Truyện ngắn -- Khoa Ngữ văn