Thực hành vật lí đại cương - Nguyễn, Duy Thắng (Đại học sư phạm, 2005)
Mục đích, yêu cầu và cách thức làm thí nghiệm vật lý; Cách xây dựng đồ thị và xác định các phép đo cơ bản trong thực hành vật lý đại cương