Yếu tố tiên tri kỳ diệu trong tiểu thuyết “Người Mỹ trầm lặng” của Graham Greene - Trương Thị Hiền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Graham Greene và tiểu thuyết “ Người Mỹ trầm lặng”. Những dự báo về cuộc chiến tranh của Mỹ trong tiểu thuyết “ Người Mỹ trầm lặng” của Graham Green. Phương thức nghệ thuật trong tiểu thuyết “ Người Mỹ trầm lặng”