Nghệ thuật kể chuyện trong tiểu thuyết Cuộc đời ngắn ngủi và lạ kỳ của Oscar Wao của Junot Diáz - Phạm Văn Bằng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tác giả Junot Diáz và tiểu thuyết Cuộc đời ngắn ngủi và lạ kỳ của Oscar Wao. Phương thức kể chuyện trong tiểu thuyết Cuộc đời ngắn ngủi và lạ kỳ của Oscar Wao của Junot Diáz