Nghệ thuật kể chuyện trong tiểu thuyết Cuộc đời ngắn ngủi và lạ kỳ của Oscar Wao của Junot Diáz - Phạm Văn Bằng; Đặng Thị Lan (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tác giả Junot Diáz và tiểu thuyết Cuộc đời ngắn ngủi và lạ kỳ của Oscar Wao. Phương thức kể chuyện trong tiểu thuyết Cuộc đời ngắn ngủi và lạ kỳ của Oscar Wao của Junot Diáz
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Junot Diáz -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1968-; Tiểu thuyết Mỹ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Tiểu thuyết -- Khoa Ngữ văn