Nghệ thuật kể chuyện trong tiểu thuyết Sự hiền hòa của sói của Stef Penney - Lê Thị Tư (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Stef Penney với tiểu thuyết trinh thám Sự hiền hòa của sói. Sự hiền hòa của sói – Biệt tài về nghệ thuật kể chuyện của Stef Penney. Hiệu quả nghệ thuật trong tiểu thuyết Sự hiền hòa của sói