Nghệ thuật kể chuyện trong tiểu thuyết “Người tình” của Marguerite Duras - Phạm Thị Thanh Trà; Đặng Thị Lan (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Marguerite Duras và tiểu thuyết Người tình. Bút pháp kể chuyện trong tiểu thuyết Người tình của Marguerite Duras
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Marguerite Duras -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1914 – 1996; Tiểu thuyết Pháp -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Tiểu thuyết -- Khoa Ngữ văn