Đặc điểm ngôn ngữ trong tiểu thuyết Cõi người rung chuông tận thế của Hồ Anh Thái - Phạm Thị Tâm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Đặc điểm sử dụng các phương tiện ngôn ngữ và biện pháp tu từ trong tiểu thuyết Cõi người rung chuông tận thế. Các hình thức lời nói và giọng điệu trong tiểu thuyết Cõi người rung chuông tận thế