Từ láy trong thơ Xuân Quỳnh - Đoàn Thị Tuyết Trinh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề chung. Khảo sát, thống kê, phân loại từ láy trong thơ Xuân Quỳnh. Vai trò, giá trị của từ láy trong thơ Xuân Quỳnh