Phương ngữ Nghệ Tĩnh trong Hát phường vải - Nguyễn Thị Thắm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề chung liên quan đến đề tài. Khảo sát phương ngữ Nghệ Tĩnh trong hát phường vải. Bức tranh phương ngữ Nghệ Tĩnh trong hát phường vải