Phương ngữ Nghệ Tĩnh trong Hát phường vải - Nguyễn Thị Thắm; Nguyễn Trí Tân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề chung liên quan đến đề tài. Khảo sát phương ngữ Nghệ Tĩnh trong hát phường vải. Bức tranh phương ngữ Nghệ Tĩnh trong hát phường vải
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Ngôn ngữ học -- Văn hóa dân gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hát phường vải -- Nghệ An, Hà Tĩnh; Hát phường vải -- Khoa Ngữ văn