Yếu tố huyền ảo trong truyện ngắn của Yasunari Kawabata - Dương Thị Hà (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Yasunari Kawabata và thể loại truyện ngắn. Màu sắc huyền ảo trong truyện ngắn của Kawabata. Yếu tố huyền ảo - Cái nhìn “huyền ảo” thế giới thực của Kawabata