Thành ngữ trong hai tiểu thuyết Thiên thần sám hối và Giã biệt bóng tối của Tạ Duy Anh - Nguyễn Thanh Hiếu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những cơ sở lý luận chung của đề tài. Khảo sát, phân loại và miêu tả thành ngữ trong hai tiểu thuyết Giã biệt bóng tối và Thiên thần sám hối của Tạ Duy Anh. Tác dụng, hiệu quả của thành ngữ trong tiểu thuyết Tạ Duy Anh