Thành ngữ trong hai tiểu thuyết Thiên thần sám hối và Giã biệt bóng tối của Tạ Duy Anh - Nguyễn Thanh Hiếu; Nguyễn Trí Tân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những cơ sở lý luận chung của đề tài. Khảo sát, phân loại và miêu tả thành ngữ trong hai tiểu thuyết Giã biệt bóng tối và Thiên thần sám hối của Tạ Duy Anh. Tác dụng, hiệu quả của thành ngữ trong tiểu thuyết Tạ Duy Anh
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Tạ Duy Anh -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1959-; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Tiểu thuyết -- Khoa Ngữ văn