Yếu tố kì ảo trong sáng tác của Phan Hồn Nhiên - Lê Thị Huệ (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Phan Hồn Nhiên và những sáng tác đậm tính kì ảo trong văn xuôi Việt Nam đương đại. Yếu tố kì ảo trong sáng tác của Phan Hồn Nhiên nhìn từ góc độ thế giới hình tượng. Yếu tố kì ảo trong sáng tác của Phan Hồn Nhiên nhìn từ góc độ phương thức trần thuật