Yếu tố kì ảo trong sáng tác của Phan Hồn Nhiên - Lê Thị Huệ; Bùi Thanh Truyền T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Phan Hồn Nhiên và những sáng tác đậm tính kì ảo trong văn xuôi Việt Nam đương đại. Yếu tố kì ảo trong sáng tác của Phan Hồn Nhiên nhìn từ góc độ thế giới hình tượng. Yếu tố kì ảo trong sáng tác của Phan Hồn Nhiên nhìn từ góc độ phương thức trần thuật
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Phan Hồn Nhiên -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1973-; Văn xuôi Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Văn xuôi -- Khoa Ngữ văn