Đặc điểm tiểu thuyết Lầm Than (Lan Khai) - Lê Thị Lan Anh; Ngô Minh Hiền T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Lan Khai – Hành trình sáng tạo nghệ thuật. Hiện thực sinh động về cuộc sống con người. Những thể nghiệm nghệ thuật mới mẻ.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Lan Khai -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1906-1945; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Tiểu thuyết -- Khoa Ngữ văn