Định ngữ nghệ thuật trong câu văn Ma Văn Kháng qua một số truyện ngắn - Nguyễn Thị Thanh Tuyền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số vấn đề lí luận. Khảo sát và miêu tả định ngữ nghệ thuật trong câu văn Ma Văn Kháng qua một số truyện ngắn. Tầm tác động của định ngữ nghệ thuật trong câu văn Ma Văn Kháng