Định ngữ nghệ thuật trong câu văn Ma Văn Kháng qua một số truyện ngắn - Nguyễn Thị Thanh Tuyền; Bùi Trọng Ngoãn T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số vấn đề lí luận. Khảo sát và miêu tả định ngữ nghệ thuật trong câu văn Ma Văn Kháng qua một số truyện ngắn. Tầm tác động của định ngữ nghệ thuật trong câu văn Ma Văn Kháng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Ma Văn Kháng -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1936-; Truyện ngắn Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Ngữ văn -- Ngôn ngữ -- Truyện ngắn