Bút pháp lãng mạn và hiện thực trong truyện ngắn của Macxim Gorky - Nguyễn Thị Hiền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Macxim Gorky – huyền thoại về một con người. Truyện ngắn Macxim Gorky – sự biểu hiện “độc đáo” của bút pháp lãng mạn và bút pháp hiện thực