Bút pháp lãng mạn và hiện thực trong truyện ngắn của Macxim Gorky - Nguyễn Thị Hiền; Vũ Tường Linh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Macxim Gorky – huyền thoại về một con người. Truyện ngắn Macxim Gorky – sự biểu hiện “độc đáo” của bút pháp lãng mạn và bút pháp hiện thực
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Macxim Gorky -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1868-1936; Truyện ngắn Nga -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Ngữ văn -- Ngôn ngữ -- Truyện ngắn