Nghệ thuật trần thuật trong Sống mòn - Nguyễn Hạnh Ly; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp văn chương của nhà văn Nam Cao, con đường đến với chủ nghĩa hiện thực của nhà văn và quan niệm nghệ thuật của ông. Các yếu tố của nghệ thuật trần thuật trong Sống mòn như: điểm nhìn trần thuật, nhịp điệu trần thuật, giọng điệu trần thuật và ngôn từ trần thuật.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nam Cao -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1915-1951; Tiểu thuyết Vệt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Tiểu thuyết -- Khoa Ngữ văn