Đặc điểm tiểu thuyết Hồ Biểu Chánh qua Cay đắng mùi đời - Phạm Thị Hồng; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Hồ Biểu Chánh và tiểu thuyết Cay đắng mùi đời. Hình ảnh Nam Bộ đầu thế kỷ XX qua Cay đắng mùi đời. Đặc sắc nghệ thuật trong Cay đắng mùi đời của Hồ Biểu Chánh
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Hồ Biểu Chánh -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1884–1958; Tiểu thuyết Vệt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Tiểu thuyết -- Khoa Ngữ văn