Nghệ thuật truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp qua Con gái thủy thần - Lê Thị Ánh; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp – Một hiện tượng độc đáo của văn học Việt Nam đương đại. Đặc sắc về thế giới hình tượng trong Con gái thủy thần. Đặc sắc về ngôn ngữ và giọng điệu nghệ thuật trong Con gái thủy thần
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nguyễn Huy Thiệp -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1950-; Truyện ngắn Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Truyện ngắn -- Khoa Ngữ văn