Thi pháp thơ Hàn Mạc Tử qua Thơ Điên - Nguyễn Thị Ngọc Tuyết; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Hàn Mạc Tử - gương mặt độc đáo của thơ ca Việt Nam hiện đại. Thế giới hình tượng thơ Hàn Mạc Tử qua Thơ Điên. Đặc sắc ngôn từ nghệ thuật thi ca Hàn Mạc Tử qua Thơ Điên
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Hàn Mạc Tử -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1912-1940; Thơ Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Thơ -- Khoa Ngữ văn