Phóng sự chân dung trên báo Lao động (2000-2005) - Nguyễn Trường Trung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Phóng sự chân dung và Phóng sự chân dung trên báo Lao động. Phóng sự chân dung trên báo Lao động (2000-2005)- nhìn từ phương diện nội dung. Phóng sự chân dung trên báo Lao động (2000-2005)- nhìn từ phương thức thể hiện