Phát thanh tương tác trên sóng đài Tiếng nói Việt Nam (khảo sát năm 2011) - Lê Vân Trúc Ly (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề chung về phát thanh tương tác. Phát thanh tương tác trên sóng Đài Tiếng nói Việt Nam (khảo sát năm 2011). Giải pháp nâng cao hiệu quả của các chương trình phát thanh tương tác trên sóng Đài Tiếng nói Việt Nam