Giễu nại trong chuyên mục Chuyện thường ngày trên báo tuổi trẻ năm 2011 - Trần Thị Mỹ Dung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số vấn đề lý luận chung.Nội dung và cách thức Giễu nại trong chuyên mục Chuyện thường ngày trên báo tuổi trẻ năm 2011. Giá trị của Giễu nại trong chuyên mục Chuyện thường ngày trên báo tuổi trẻ năm 2011