Giễu nại trong chuyên mục Chuyện thường ngày trên báo tuổi trẻ năm 2011 - Trần Thị Mỹ Dung; Nguyễn Hoàng Phương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số vấn đề lý luận chung.Nội dung và cách thức Giễu nại trong chuyên mục Chuyện thường ngày trên báo tuổi trẻ năm 2011. Giá trị của Giễu nại trong chuyên mục Chuyện thường ngày trên báo tuổi trẻ năm 2011
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân báo chí
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tiểu phẩm báo chí -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chuyên mục báo -- 2011; Tiểu phẩm báo chí -- Khoa Ngữ văn