Chuyên mục Thời sự và suy nghĩ trên báo tuổi trẻ năm 2011 - Nguyễn Mậu Thìn (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về báo Tuổi Trẻ và chuyên mục Thời sự & suy nghĩ. Thời sự và suy nghĩ trên báo tuổi trẻ năm 2011. Dấu ấn những cây bút tiêu biểu của Thời sự và suy nghĩ trên báo tuổi trẻ năm 2011