Chuyên mục Thời sự và suy nghĩ trên báo tuổi trẻ năm 2011 - Nguyễn Mậu Thìn; Phạm Thị Hương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về báo Tuổi Trẻ và chuyên mục Thời sự & suy nghĩ. Thời sự và suy nghĩ trên báo tuổi trẻ năm 2011. Dấu ấn những cây bút tiêu biểu của Thời sự và suy nghĩ trên báo tuổi trẻ năm 2011
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân báo chí
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Chuyên mục báo chí -- Khóa luận tốt nghiệp -- 2011; Khoa Ngữ văn -- Báo tuổi trẻ -- Chuyên mục báo chí