Báo chí với công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường ở nước ta hiện nay (khảo sát báo Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động năm 2011) - Hoàng Thị Lê (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Vấn đề môi trường và vai trò của báo chí trong công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường. Công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường ở nước ta qua khảo sát một số tờ báo năm 2011. Nâng cao hiệu quả của báo chí trong vấn đề truyền thông về môi trường