Báo Đà Nẵng với công tác tuyên truyền phát triển du lịch đại phương - Dương Thùy Trâm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề chung vè du lịch và bức tranh du lịch tp Đà Nẵng. Báo Đà Nẵng với công tác tuyên truyền phát triển du lịch địa phương giai đoạn 2010-2011. Một số vấn đề đặt ra và những đề xuất nhằm nâng cao chất lượng tuyên truyền phát triển du lịch địa phương trên báo Đà Nẵng