Từ xưng hô trong một số truyện ngắn của Nguyễn Công Hoan - Cao Thị Mai Hương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những giới thuyết liên quan đến đề tài. Khảo sát từ xưng hô trong một số truyện ngắn của Nguyễn Công Hoan. Giá trị biểu đạt của từ xưng hô trong một số truyện ngắn của Nguyễn Công Hoan