Từ xưng hô trong một số truyện ngắn của Nguyễn Công Hoan - Cao Thị Mai Hương; Nguyễn Trí Tân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những giới thuyết liên quan đến đề tài. Khảo sát từ xưng hô trong một số truyện ngắn của Nguyễn Công Hoan. Giá trị biểu đạt của từ xưng hô trong một số truyện ngắn của Nguyễn Công Hoan
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nguyễn Công Hoan -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1903-1977; Truyện ngắn -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Khoa Ngữ văn -- Truyện ngắn