Tình yêu trong thơ Tagore - Lê Thị Hằng; Trần Ái Vân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Rabindranath Tagore – “Người tình của cuộc đời”. “Vườn hoa tình ái” trong thơ Tagore. Phương thức thể hiện tình yêu trong thơ Tagore
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Rabindranath Tagore -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1861-1941; Thơ -- Tình yêu -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Ấn độ; Khoa Ngữ văn -- Thơ Ấn Độ