Nghệ thuật xây dựng nhân vật trong truyện ngắn Lỗ Tấn - Nguyễn Thị Ninh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Lỗ Tấn- Danh thủ truyện ngắn. Nét đặc sắc của nghệ thuật xây dựng nhân vật trong truyện ngắn Lỗ Tấn