Hình tượng nhân vật Susan Boyle trong tiểu thuyết Thiên thần xấu xí của John McShane - Trần Thị Hà (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
John McShane và tiểu thuyết Thiên thần xấu xí.Tiểu thuyết Thiên thần xấu xí với hình tượng nhân vật điển hình: Susan Boyle. Nghệ thuật xây dựng nhân vật trong tiểu thuyết Thiên thần xấu xí