Hình tượng nhân vật Susan Boyle trong tiểu thuyết Thiên thần xấu xí của John McShane - Trần Thị Hà; Đặng Thị Lan (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
John McShane và tiểu thuyết Thiên thần xấu xí.Tiểu thuyết Thiên thần xấu xí với hình tượng nhân vật điển hình: Susan Boyle. Nghệ thuật xây dựng nhân vật trong tiểu thuyết Thiên thần xấu xí
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: John McShane -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tiểu thuyết Anh -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Anh; Khoa Ngữ văn -- Tiểu thuyết