Nghệ thuật tự sự trong tiểu thuyết “Pháo đài trắng” của Orhan Pamuk - Hoàng Thu Trang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Con đường đi vào thế giới nghệ thuật của Orhan Pamuk. Nghệ thuật tổ chức các yếu tố tự sự trong tiểu thuyết Pháo đài trắng của Orhan Pamuk. Nghệ thuật tự sự với sự hình thành chủ đề của tác phẩm.