Người kể chuyện đồng sự trong tiểu thuyết Triệu phú khu ổ chuột của Vikas Swarup. - Nguyễn Thị Bảo Yên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Vikas Swarup và nghệ thuật kể chuyện tài tình trong tiểu thuyết Triệu phú khu ổ chuột. Vấn đề người kể chuyện đồng sự trong tiểu thuyết Triệu phú khu ổ chuột