Người kể chuyện đồng sự trong tiểu thuyết Triệu phú khu ổ chuột của Vikas Swarup. - Nguyễn Thị Bảo Yên; Phạm Thị Thu Hương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Vikas Swarup và nghệ thuật kể chuyện tài tình trong tiểu thuyết Triệu phú khu ổ chuột. Vấn đề người kể chuyện đồng sự trong tiểu thuyết Triệu phú khu ổ chuột
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vikas Swarup -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1963-; Tiểu thuyết Ấn Độ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Ấn Độ; Khoa Ngữ văn -- Tiểu thuyết