Thiết kế và sử dụng phiếu học tập trong dạy học vật lí phần " Dòng điện không đổi" nhằm nâng cao tính tích cực nhận thức cho học sinh - Lê Thị Dung (Trường Đại học Sư phạm, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc thiết kế và sử dụng phiếu học tập trong dạy học vật lí. Thiết kế và sử dụng phiếu học tập trong dạy học vật lí phần dòng điện không đổi, vật lí nâng cao.