Tên công trình: Phối hợp các phương pháp dạy học để mở đầu bài mới các tiết dạy môn vật lí 11 nâng cao trung học phổ thông. - Nguyễn Thị Hạnh Quyên (Trường Đại học Sư phạm, 2012)
Cơ sở lý luận về việc sử dụng phương pháp vào bài mới ở trường trung học phổ thông. Thực trạng và giải pháp sử dụng các phương pháp vào bài mới một số bài học chương trình vật lí 11 nâng cao THPT.