Phong cách ngôn ngữ khẩu ngữ trong tiểu thuyết Ngõ lỗ thủng & Tiễn biệt những ngày buồn của Trung Trung Đỉnh - Lê Thị Huyền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những cơ sở lí luận liên quan đến đề tài. Đặc điểm ngôn ngữ khẩu ngữ trong tiểu thuyết Ngõ lỗ thủng & Tiễn biệt những ngày buồn của Trung Trung Đỉnh. Vai trò của phong cách ngôn ngữ khẩu ngữ với nội dung và nghệ thuật trong tiểu thuyết Ngõ lỗ thủng & Tiễn biệt những ngày buồn của Trung Trung Đỉnh.