Phong cách ngôn ngữ khẩu ngữ trong tiểu thuyết Ngõ lỗ thủng & Tiễn biệt những ngày buồn của Trung Trung Đỉnh - Lê Thị Huyền; Tạ Thị Toàn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những cơ sở lí luận liên quan đến đề tài. Đặc điểm ngôn ngữ khẩu ngữ trong tiểu thuyết Ngõ lỗ thủng & Tiễn biệt những ngày buồn của Trung Trung Đỉnh. Vai trò của phong cách ngôn ngữ khẩu ngữ với nội dung và nghệ thuật trong tiểu thuyết Ngõ lỗ thủng & Tiễn biệt những ngày buồn của Trung Trung Đỉnh.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Trung Trung Đỉnh -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1949-; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Khoa Ngữ văn -- Tiểu thuyết