Từ địa phương Hương Sơn – Hà Tĩnh - Lương Thị Giang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề lí luận chung liên quan đến đề tài. Khảo sát từ địa phương huyện Hương Sơn - Hà Tĩnh. Dấu ấn văn hóa của người dân Hương Sơn - Hà Tĩnh qua cách dùng một số nhóm từ địa phương