Từ địa phương Hương Sơn – Hà Tĩnh - Lương Thị Giang; Tạ Thị Toàn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề lí luận chung liên quan đến đề tài. Khảo sát từ địa phương huyện Hương Sơn - Hà Tĩnh. Dấu ấn văn hóa của người dân Hương Sơn - Hà Tĩnh qua cách dùng một số nhóm từ địa phương
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Ngôn ngữ địa phương -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Khoa Ngữ văn -- Từ ngữ